Chính sách bảo mật này được cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 12 năm 2023

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website: https://thanhnganfood.com/ cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Thông tin bào gồm Email, tên, số điện thoại (cho thành viên đăng ký online.)

Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ.

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của Thanhnganfood.com. Điều này giúp cho bạn tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp.

Thu thập thông tin khách hàng

Các thông tin thu thập trên website Thanhnganfood.com được sử dụng cho mục đích:

 1.     Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 2.     Giải đáp thắc mắc khách hàng

Xử lý đơn hàng

Ngay khi tiếp nhận đơn hàng qua các hình thức mua hàng trên website hoặc qua hotline, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng cho quý khách.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Quý khách có thể mua hàng tại Thanhnganfood.com và cung cấp một số thông tin bao gồm:

Tên:………………..

Địa chỉ giao hàng:…………………

Số điện thoại di động:………………

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ thông tin sản phẩm, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Không Chia sẻ thông tin cá nhân

 • Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
 • Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Thanh Ngân Food, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân

Thanh Ngân Food đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách. Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….
 • Nếu sử dụng chung với nhiều người quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “spam”

 • Thanh Ngân Food khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 • Thanh Ngân Food cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
 • Thay đổi về chính sách
 • Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Thanh Ngân Food cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp:

 1. Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu;
 2. Thống kê lượng người truy cập khi tìm hiểu thông tin giá;
 3. Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập, và các vấn đề khiếu nại;
 4. Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn;
 5. Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của Thanhnganfood.com.
 6. Gửi cho bạn nhắm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của bạn;
 7. So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh nó với bên thứ ba.
 8. Gửi đến bạn những tư vấn về dịch vụ thương mại điện tử , các sản phẩm thương mại.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Thanh Ngân Food
 • Địa chỉ: 36/8 đường Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0587838586
 • Kinh doanh: 0587838586
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0587838586

Thời gian lưu trữ và thay đổi thông tin

Những thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trên server của Thanhnganfood.com. Thời gian lưu trữ đối với thông tin là nhân là đến khi thành viên tự xóa bỏ hoặc yêu cầu chúng tôi xóa bỏ.

Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận. Đối với thông tin được nhập sau khi ký hợp đồng là nhà bán hàng. Nhà bán hàng có thể yêu cầu Chúng tôi thay đổi hoặc sửa chữa bằng văn bản.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách an toàn bởi nhiều giải pháp và công nghệ chuẩn hàng đầu. Thanhnganfood.com lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, và chúng tôi bảo vệ nó bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

Chúng tôi cho phép truy cập thông tin cá nhân chỉ dành cho những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ 3. Loại trừ 1 số trường hợp sau:

 • Cung cấp thông tin của nhà bán hàng cho người mua khi nhà bán hàng không thực hiện đúng chính sách bán hàng của mình gây mâu thuẫn với người bán
 • Cung cấp cho cơ quan pháp luật nếu được yêu cầu

Khi thông tin của thành viên bị lộ chúng tôi sẽ thông báo đến cho thành viên và sẽ cố gắng khắc phục lỗi đó.

Nếu thành viên phát hiện chúng tôi bán thông tin cá nhân của thành viên. Thành viên có thể yêu cầu chúng tôi phải bồi thường thiệt hại vì việc đó.