Tại website thanhnganfood.com chúng tôi cung cấp các nội dung về trà, công thức nấu ăn, công thức đồ uống, nông sản… với mục đích chính là chia sẻ kinh nghiệm kèm theo những kiến thức thực tế của những chúng tôi có được trong 6 năm thành lập công ty, đưa ra những tiêu chuẩn chọn nguyên liệu cũng như thực hiện định lượng cho các món ăn ngon hơn và hợp khẩu vị hơn với người Việt Nam.

Đội ngũ biên tập của3 chúng tôi gồm:

  • Bà Tô Đặng Bạch Ngọc: Social Media chịu trách nhiệm post những bài đăng đã được kiểm duyệt và thẩm định lại một cách hoàn chỉnh
  • Ông Hứa Thanh Vũ: Tổng hợp các công thức và kiểm duyệt nội dung tại Thanh Ngân Food
  • Ông Lê Nghiêm: Người phụ trách thực hiện lại các công thức theo đúng tỉ lệ đảm bảo dúng ngon và chuẩn nhất. Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề bếp và trà tin chắc rằng đủ kiến thức để tạo lên những món ăn, thức uống hoàn hảo.

Các nguồn dữ liệu mà chúng tôi thu thập:

  •  Sáng Tạo: Những công thức đồ uống, set nguyên liệu được đội ngũ của Thanh Ngân Food sáng tạo mới hoặc biến tấu từ những công thức cũ  để tạo ra hương vị và đặc sắc riêng phù hợp với khâu vị từng vùng miền của Việt Nam.
  • Chúng tôi biên tập và trích dẫn từ các diễn đàn lớn như webtretho.com từ Group cộng đồng từ Facebook.
  • Công Tác Viên: chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên hơn 200 người  cung cấp các cộng thức, các nguyên liệu cần thiết  được chúng tôi trích dẫn và đưa vào website thanhnganfood.com  để hỗ trợ cho việc tạo sự mới mẻ của từng hương vị mà cộng tác viên gửi qua email của chúng tôi.

Dữ liệu Ai ChatGPT:

Chúng tôi dùng Ai để hỗ trợ về mặt chính tả và sữa chữa các câu từ phù hợp cho người dùng có thể hiểu rõ về định nghĩa và dẫn chứng cụ thể

Cam kết về nội dung:

Những công thức đồ ăn và đồ uống chúng tôi đưa ra trên website chúng tôi nhằm mục đích tham khảo, mỗi công thức sẽ phù hợp với khẩu vị  của mổi người có thể cân đo đong đếm về định lượng các gia vị thêm và để phù hợp với cá nhân hoặc gia đình bạn.

Tất cả các công thức tại Blog của chúng tôi đều được thực hiện lại một cách chình chu từ đầu bếp và đội ngũ của chúng tôi nên bạn yên tâm có thể thực hiện theo.

Miễn trừ trách nhiệm: những bài viết chúng tôi đưa ra đều có lưu ý cách thực hiện, nếu thực hiện chưa đúng bạn đã làm sai ở bước nào đó. Trong quá trình sử dụng nếu có ngộ độc hoặc mất ATVSTP  chúng tôi miễn trừ trách nhiệm vì này phụ thuộc trực tiếp vào nguồn nguyên liệu mà bạn mua dùng.