Thanh Ngân Food Đơn vị cung cấp sản phẩm Set nguyên liệu, các loại trà hoa thảo mộc, những loại Nguyên liệu làm bánh, Nguyên liệu nấu chè và Nguyên liệu Pha chế,… Ngoài ra bên mình còn cung cấp các loại nông sản hữu cơ, tinh bột chiết xuất của Việt Nam. Được thành lập 15/08/2018 với bề dày kinh nghiệm 6 năm tinh chắc rằng chúng tôi đủ đáp ứng các nguyên vật liệu thực phẩm sạch THANH NGÂN FOOD™ tự hào là một đối tác uy tín, chất lượng, đáng tin cậy và là người luôn đồng hành trong từng công thức của bạn.

logo thanhnganfood

Câu chuyện Thanh Ngân Food Đi tìm Giấc Mơ Thương Hiệu

Thương hiệu THANH NGÂN FOOD trong 6 năm qua đã hoàn thiện từng khâu chọn nguyên liệu, quy trình chế biến và đóng gói sản phẩm một cách chỉnh chu nhất. Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của Thanh Ngân Food đều là những người nhiệt huyết, đam mê. Chúng tôi không chỉ làm việc với sự trách nhiệm mà còn với tình yêu thưởng thức và sự đam mê sáng tạo. Mỗi chiếc túi trà, mỗi gói nguyên liệu mang đến tay khách hàng đều là kết quả của sự tận tâm và công sức của đội ngũ chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà là khi nhắc đến Thanh Ngân Food là nhắc đến thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trong ngành F&B.  Hiểu rằng khách hàng không chỉ đơn giản là người tiêu dùng mà còn quan tâm đánh giá cao sự chất lượng. Vì vậy, Thanh Ngân Food không chỉ xây dựng một thương hiệu, mà còn xây dựng một mối quan hệ tin cậy và lâu dài với khách hàng.

THANH NGÂN FOOD™ Cung Ứng Sản Phẩm Gì

THANH NGÂN FOOD™ Nhóm ngành và danh mục chúng tôi kinh doanh bao gồm:

Đội Ngũ Phát Triển Thanh Ngân Food 

Lê Nghiêm Co-Fouder, Tác Giả Thanh Ngân Food là người rất thích nấu ăn và mê thưởng trà nên mình đã theo nghề này cũng 6 năm nay rồi. Được truyền lửa từ chính niềm đam mê của bản thân. Lê Nghiêm tin rằng “Có ăn có uống tạo nên một bàn tiệc hoàn mỹ.” những kiến thức của mình trong nấu ăn và trà, anh đã xây dựng một kho công thức đầy hấp dẫn. Nhưng anh nhận thấy rằng để thực sự tạo nên giá trị cho món ăn và thức uống, việc chia sẻ là cần thiết. Và chính từ niềm đam mê này, trang web Thanh Ngân Food ra đời.

Lê Nghiêm 2

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Những dòng sản phẩm chính mà công ty đưa ra thị trường khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, Nghiên cứu sản phẩm chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu câu của khách hàng đưa ra.

Nguồn nguyên liệu: Các dòng sản phẩm như Trà hoa, nguyên liệu nấu chè, đồ uống được Thanh Ngân Food chọn lọc từ nguồn uy tín để nhập về Công Ty để có thể sơ chế, hầu như 90% là từ phía nhà vườn ở Việt Nam, nên đảm bảo được chất lượng đầu ra cùa từng sản phẩm

Quy Trình Sản Xuất Tại Thanh Ngân Food: 

  • Công ty lựa chọn các loại trà hoa thảo mộc và nguyên liệu nấu chè từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo nguồn cung ổn định và an toàn. Trước khi bắt đầu sản xuất, nguyên liệu được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
  • Các sản phẩm sẽ được lọc lựa bằng thủ công thêm một lần nữa sau đó  tiến hành sấy ở nhiệt độ thích hợp của từng nguyên liệu để giữ được hương vị cũng như có thể bảo quản được lâu nhất có thể.
  • THỜI GIAN, NHIỆT ĐỘ, CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH là những thứ quyết định sản phẩm của Thanh Ngân Food đạt được chất lượng cao nhất.
  • Các bước kiểm tra an toàn thực phẩm cũng được thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.
  • Bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm vào Túi Zip, Hộp phù hợp để có thể vận chuyển và đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện trước khi đến tay của khách hàng

Uy Tín Chất Lượng và Trách Nhiệm : Đây là 3 yếu tố quyết định sự thành công của Thanh Ngân Food từ trước đến nay.
Dịch vụ : Chúng tôi tin tưởng khách hàng không chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi trãi nghiệm dịch vụ tốt. Vì vậy Thanh Ngân Food ở đây để xây dựng điều đó.

Khác Biệt Với Các Nhà Cung Ứng Khác

Khi biết đến THANH NGÂN FOOD™ bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác có phòng Nghiên cứu và Phát triển Sản Phẩm quyền lực đến cỡ nào, bạn có thể phân tích và mô phỏng bất kỳ đối thủ nào mà mình muốn, chỉ có bạn không tưởng tượng ra được, chứ không có vụ chúng tôi không giải quyết được, để từ đó bạn có thể đưa ra đường hướng và chiến lược kinh doanh phù hợp hơn, tăng tiến nhanh hơn.

  • Đam Mê: Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ.
  • Nhiệt quyết: Để tạo ra giá trị thực sự, chúng tôi qui tụ những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê công việc để cống hiến cho khách hàng & xã hội.

“Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn. Nếu không có, hãy cho chúng tôi thời gian. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển ra đúng thứ bạn cần.”

Thông Tin Liên Hệ Với Thanh Ngân Food: