Thanh Ngân Food Đơn vị cung cấp sản phẩm Set nguyên liệu, các loại trà hoa thảo mộc, những loại Nguyên liệu làm bánh, Nguyên liệu nấu chè và Nguyên liệu Pha chế,… Ngoài ra bên mình còn cung cấp các loại nông sản hữu cơ, tinh bột chiết xuất của Việt Nam. Được thành lập 15/08/2018 với bề dày kinh nghiệm 6 năm tinh chắc rằng chúng tôi đủ đáp ứng các nguyên vật liệu thực phẩm sạch THANH NGÂN FOOD™ tự hào là một đối tác uy tín, chất lượng, đáng tin cậy và là người luôn đồng hành trong từng công thức của bạn.

logo thanhnganfood

Câu chuyện Thanh Ngân Food Đi tìm Giấc Mơ Thương Hiệu

Thương hiệu THANH NGÂN FOOD trong 6 năm qua đã hoàn thiện từng khâu chọn nguyên liệu, quy trình chế biến và đóng gói sản phẩm một cách chỉnh chu nhất. Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của Thanh Ngân Food đều là những người nhiệt huyết, đam mê. Chúng tôi không chỉ làm việc với sự trách nhiệm mà còn với tình yêu thưởng thức và sự đam mê sáng tạo. Mỗi chiếc túi trà, mỗi gói nguyên liệu mang đến tay khách hàng đều là kết quả của sự tận tâm và công sức của đội ngũ chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà là khi nhắc đến Thanh Ngân Food là nhắc đến thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trong ngành F&B.  Hiểu rằng khách hàng không chỉ đơn giản là người tiêu dùng mà còn quan tâm đánh giá cao sự chất lượng. Vì vậy, Thanh Ngân Food không chỉ xây dựng một thương hiệu, mà còn xây dựng một mối quan hệ tin cậy và lâu dài với khách hàng.

THANH NGÂN FOOD™ Cung Ứng Sản Phẩm Gì

THANH NGÂN FOOD™ Nhóm ngành và danh mục chúng tôi kinh doanh bao gồm:

Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi

Những dòng sản phẩm chính mà công ty đưa ra thị trường khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, Nghiên cứu sản phẩm chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu câu của khách hàng đưa ra.

Nguồn nguyên liệu: Các dòng sản phẩm như Trà hoa, nguyên liệu nấu chè, đồ uống được Thanh Ngân Food chọn lọc từ nguồn uy tín để nhập về Công Ty để có thể sơ chế, hầu như 90% là từ phía nhà vườn ở Việt Nam, nên đảm bảo được chất lượng đầu ra cùa từng sản phẩm

Quy Trình Sản Xuất Tại Thanh Ngân Food: 

  • Công ty lựa chọn các loại trà hoa thảo mộc và nguyên liệu nấu chè từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo nguồn cung ổn định và an toàn. Trước khi bắt đầu sản xuất, nguyên liệu được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
  • Các sản phẩm sẽ được lọc lựa bằng thủ công thêm một lần nữa sau đó  tiến hành sấy ở nhiệt độ thích hợp của từng nguyên liệu để giữ được hương vị cũng như có thể bảo quản được lâu nhất có thể.
  • THỜI GIAN, NHIỆT ĐỘ, CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH là những thứ quyết định sản phẩm của Thanh Ngân Food đạt được chất lượng cao nhất.
  • Các bước kiểm tra an toàn thực phẩm cũng được thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh.
  • Bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm vào Túi Zip, Hộp phù hợp để có thể vận chuyển và đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện trước khi đến tay của khách hàng

Uy Tín Chất Lượng và Trách Nhiệm : Đây là 3 yếu tố quyết định sự thành công của Thanh Ngân Food từ trước đến nay.
Dịch vụ : Chúng tôi tin tưởng khách hàng không chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi trãi nghiệm dịch vụ tốt. Vì vậy Thanh Ngân Food ở đây để xây dựng điều đó.

Khác Biệt Với Các Nhà Cung Ứng Khác

Khi biết đến THANH NGÂN FOOD™ bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác có phòng Nghiên cứu và Phát triển Sản Phẩm quyền lực đến cỡ nào, bạn có thể phân tích và mô phỏng bất kỳ đối thủ nào mà mình muốn, chỉ có bạn không tưởng tượng ra được, chứ không có vụ chúng tôi không giải quyết được, để từ đó bạn có thể đưa ra đường hướng và chiến lược kinh doanh phù hợp hơn, tăng tiến nhanh hơn.

  • Đam Mê: Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ.
  • Nhiệt quyết: Để tạo ra giá trị thực sự, chúng tôi qui tụ những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê công việc để cống hiến cho khách hàng & xã hội.

“Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn. Nếu không có, hãy cho chúng tôi thời gian. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển ra đúng thứ bạn cần.”

 

Những chính sách mà chúng tôi có:

Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như lợi ích của khách hàng dưới đây là những chính sách hiện có tại Thanh Ngân Food nhằm mang đến trãi nghiệm tốt và dịch vụ của chúng tôi một cách hoàn hảo nhất

Báo chí nói gì về chúng tôi:

Thanh Ngân Food trong suốt quá trình thành lập đã liên kết và được các đầu báo tỉnh nói về chúng tôi cũng như được chúng tôi cung cấp các thông tin cần thiết về nguồn nguyên liệu và kiến thức mà đội ngũ chúng tôi có được nhằm bổ sung thêm thông tin về nhóm ngành mà chúng tôi hiện đang kinh doanh:

Thông Tin Liên Hệ Với Thanh Ngân Food:

Địa Chỉ 36/15 Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình, HCM
Số Điện Thoại 0587838586
Email cskh.thanhnganfood@gmail.com
Website https://thanhnganfood.com/
Mua Hàng Shopee https://shopee.vn/cskh.thanhnganfood
Mua Hàng TikTok https://www.tiktok.com/@thanhngan.food
Mua Hàng Lazada

Kết Nối Social Của Chúng tôi để cập nhập thêm thông tin: