Bảng Giá Long Nhãn Sấy Khô Được Cập Nhập Hàng Tuần Cho Bạn Tham Khảo

5/5 - (100 bình chọn)

Giá long nhãn sấy khô bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc của rất nhiều người và dùng long nhãn nhiều rồi vậy các bạn đã bao giờ tự hỏi rằng giá long nhãn gồm các mức nào hay không Ngay bài viết này Thanh Ngân Food cập nhập bảng giá long nhãn hàng tuần cho bạn có thể nắm bắt được thông tin kèm theo đó là dựa vào đâu để tính toán được giá của long nhãn mà bạn sắp mua.

Bảng giá long nhãn cập nhật mới nhất

Thường thì giá long nhãn sấy khô sẽ giao động từ khoảng 300.000đ – 340.000đ/1kg mức giá này là giá trung bình mà bạn có thể thấy ở trên thị trường hiện nay. Thanh Ngân food cập nhật bảng giá các loại long nhãn theo Kg phổ biến hiện nay trên thị trường nhé.

Loại Long NhãnPhân Loại Giá BánĐặc Điểm Phân Loại
LONG NHÃN VÀNG HƯNG YÊNHàng Loại 1320.000đ / 1KGMàu Vàng Đẹp
Hàng Loại 2280.000đ/ 1kGMàu Vàng Sẫm
Hàng Loại 3190.000đ / 1KGMàu Nâu Sẫm,Đen
NHÃN NHỤC NÂU HƯNG YÊNLoại 1280.000đ / 1KGLoại Sạch không tạp chất
Giá Cập Nhập: 02/07/2024
Cập nhập giá long nhãn hưng yên theo tháng
Cập nhập giá long nhãn hưng yên theo tháng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá long nhãn

Long nhãn có nhiều giá, vậy dựa vào đâu mà người ta phân loại cũng như chia ra các mức giá như vậy. Thanh Ngân food đã tìm hiểu và nhận định được rằng, giá long nhãn được xác định dựa trên các yếu tố sau đây:

  • Xuất xứ: Nguồn gốc xuất xứ là 1 trong những yếu tố đánh giá được độ ngon của long nhãn. Ví dụ như long nhãn được sản xuất tại Hưng Yên từ rất lâu đời nên sẽ ngon hơn ở những nơi khác, vì vậy giá thành của long nhãn vàng Hưng Yên cũng sẽ cao hơn ở các địa phương khác.
  • Loại nhãn: Nguồn gốc loại nhãn tươi để sấy sẽ quyết định đến độ ngọt, hương thơm của long nhãn khô. Nhãn lồng với phần thịt dày, hương thơm, ngọt thanh là sự lựa chọn tối ưu để làm long nhãn. Vì vậy giá của long nhãn làm từ nhãn lồng sẽ chênh hơn so với các loại khác.
  • Công nghệ sấy: Hiện nay có 2 phương pháp làm long nhãn chính, đó là phơi và sấy. Trong đó sấy có 2 loại: sấy lạnh và sấy nóng. Với phương pháp sấy nóng thì sẽ làm rất nhanh nhưng bề mặt của long nhãn sẽ rất khô và mất 1 số chất dinh dưỡng. Ngược lại sấy lạnh sẽ được sấy với nhiệt độ thấp trong thời gian dài nên bề mặt long nhãn sẽ dẻo, hương thơm đậm, ngọt thanh và giữ lại được phần lớn dinh dưỡng của nhãn.
  • Mùa vụ: Mùa vụ chính là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến giá của long nhãn. Vấn đề này thật sự cũng dễ hiểu, vì nếu ngay mùa thì lượng long nhãn được sản xuất sẽ nhiều nên giá sẽ thấp 1 chút, ngược lại trái mùa thì sản lượng sẽ ít nên giá cũng sẽ cao hơn.
Những yếu tố ảnh hương đến giá long nhãn
Xuất Xứ, loại nhãn, công nghệ sấy, màu vụ là những gì  làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá của long nhãn

Có nên mua long nhãn giá rẻ

Long nhãn hiện nay có các mức giá khác nhau, đa phần sự chênh lệch là do các yếu tố mình vừa kể trên, vậy có nên mua long nhãn giá rẻ hay không?

Theo bản thân mình thì không nên mua long nhãn giá quá rẻ. Vì chúng ta cũng biết rằng “tiền nào của đó”, cuộc sống ngày càng hiện đại, vấn đề sức khỏe nên đặt lên hàng đầu. Vì vậy hãy tìm hiểu và mua đúng long nhãn chất lượng để đảm bảo an toàn, dù giá có hơi cao nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Nếu vì tiếc tiền mà mua long nhãn giá rẻ thì thật sự mà nói có rất nhiều nguy cơ, như: hàng quá hạn, chứa các hóa chất gây hại cho cơ thể,… Vì thế theo Thanh Ngân food có thể mua ít 1 chút nhưng hãy mua long nhãn chất lượng, tuyệt đối nói không với hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Có nên mua long nhãn với giá quá rẻ
Có nên mua long nhãn với giá quá rẻ

Kết luận

Thanh Ngân food đã chia sẻ thông tin cơ bản về giá của các loại long nhãn hiện nay cũng như các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của nó. Đây hoàn toàn là dựa trên sự tìm hiểu, tự mình trải nghiệm và chia sẻ đến mọi người để cùng tham khảo. Nếu bạn muốn tìm mua hay check lại giá long nhãn hiện tại bao nhiêu tiền 1KG thì nhắn cho bên em sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nha. 

Có thể tham khảo thêm cách chế biến long nhãn: 

Về Tác giả

Thanh Ngân Food Đơn vị cung cấp sản phẩm Set nguyên liệu, các loại trà hoa, trà thảo mộc, những loại Nguyên liệu làm bánh, Nguyên liệu nấu chè và Nguyên liệu Pha chế,… Ngoài ra bên mình còn cung cấp các loại nông sản hữu cơ, bột chiết xuất của Việt Nam,…
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *